ผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ที่เกี่ยวข้องกับอาหาร ทั้งตำราอาหาร เมนูอาหาร และปฏิทินภาพอาหาร เพื่อเสริมสร้างภาพลักษณ์ให้กับองค์กร รวมทั้งส่งเสริมให้เกิดการขายที่แข็งแรง ด้วยการนำเสนอ ผลิต และส่งมอบชิ้นงานอย่างครบถ้วน สมบูรณ์ สวยงาม ภายใต้การดูแลของทีมงานคุณภาพในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่ทีมอาหารคิดค้นพัฒนาสูตร ทีมบรรณาธิการ ทีมถ่ายภาพและกราฟิกดีไซน์ ตลอดจนทีมควบคุมคุณภาพงานพิมพ์ เพื่อส่งมอบงานที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า 

Origami งานพับกระดาษสุดคราฟต์ถูกนำมาผสมผสานกับชีวิตประจำวัน ที่มีเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ SHARP ที่ได้รับการออกแบบทั้งดีไซน์และฟังก์ชั่นอย่างพิถีพิถันเฉกเช่นงานคราฟต์

เมนูอาหารที่ออกแบบให้ยังคงคอนเส็ปต์โอโตยะ ด้วยภาพอาหารสวยงาม โฮมมี่ อุ่นใจ เหมือนนั่งรับประทานอาหารอยู่ที่บ้าน

ผลิตตำราอาหารหลากหลายรูปแบบ อาทิ Recipe booklet แจกคู่สินค้า Manual cookbook คู่มือผู้ประกอบการ และ Cookbook ทั้งเพื่อแจก จำหน่าย หรือใช้ในการเรียนการสอน

ผลิตภาพถ่ายอาหารและผลิตภัณฑ์อาหารโดยทีมงานมืออาชีพ ตั้งแต่ทีมอาหาร ทีม food stylist ทีมถ่ายภาพ ทีมกราฟิกดีไซน์ เพื่อรองรับงาน commercial food photography ที่จะนำไปใช้ในกิจกรรมต่างๆ ของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมประชาสัมพันธ์ งานส่งเสริมการขาย หรือ pack shot บรรจุภัณฑ์สินค้า

ถ่ายภาพเมนูพิซซ่าคั่วกลิ้ง แสร้งว่ากุ้ง และชีสอบน้ำพริกมะขาม สำหรับประกอบบรรจุภัณฑ์และสื่อโฆษณาผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Lays Thailand

ออกแบบและถ่ายภาพเมนูไอศกรีมจาก Wall สำหรับสื่อโฆษณาและคู่มือผู้ประกอบการ เน้นความสนุกสนาน สีสันสดใส และการสร้างเมนูใหม่เพื่อดึงดูดผู้ซื้อ พร้อมคำนวนต้นทุนที่เหมาะสม

ออกแบบและถ่ายภาพเมนูอาหารไทยโบราณ สำหรับประกอบปฏิทินและสมุดไดอารี SHARP ร้อยเรียงรสโบราณ ประจำปี 2021

ถ่ายภาพอาหารแนวสร้างสรรค์ ตอบโจทย์ความต้องการทั้งด้านรูปลักษณ์และเนื้อหา

ผลิต VDO ที่เกี่ยวข้องกับอาหารโดย Spoonful Production ภายใต้การดูแลของโปรดิวเซอร์ฝาแฝด วรรณแวว และแวววรรณ หงษ์วิวัฒน์ เจ้าของผลงานกำกับซีรี่ส์และมิวสิควีดิโอมากมาย พร้อมทีมงานคุณภาพที่เข้าใจธรรมชาติของอาหารเป็นอย่างดี สร้างสรรค์ไอเดียเพื่อวิดีโอที่เป็นประโยชน์ สวยงาม ตอบสนองวัตถุประสงค์ของลูกค้าได้อย่างตรงจุด

COOKING VIDEO: Grilled Duck Breast with Mixed Fruit Red Curry Sauce

VIDEO PRESENTATION: ZEN Japanese Restaurant

COOKING VIDEO: แกงจืดบ๊อกฉ่อยหมูสับ

COOKING VIDEO: สตูหมูนุ่มยกทัพ

กิจกรรมสอนทำอาหารทั้งภายในและนอกสถานที่ โดยเชฟและทีมผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารไทย นานาชาติ และเบเกอรี่ เหมาะสำหรับองค์กรที่ต้องการจัดกิจกรรมแนะนำผลิตภัณฑ์ให้กลุ่มเป้าหมายได้ทดลองใช้งานอย่างใกล้ชิด รวมถึงองค์กรที่ต้องการทำ Customer Relationship เพื่อลูกค้าคนสำคัญ

นุ่มนิ่มหอมอร่อย เวิร์กชอปขนมปังโดยเชฟเน็ต

KRUA.CO ร่วมกับ Greenpeace Thailand ชวนลดเนื้อ เพิ่มผัก กับงาน ‘ผ.ผัก กินดี ลด น.เนื้อ เพื่อ ล.โลก’

เชฟน่าน-เชฟเน็ต ออนทัวร์สอนทำอาหารให้ผู้โชคดีจากฟู้ดแลนด์

สอบถามข้อมูล